NK từ Italia, thành phần gồm: Đường sacaroza, sữa bột tách béo, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất ổn định: Guar gum – INS 412, chất nhũ hóa: Mono và diglycerid của các acid béo – INS 471, hương vani tổng hợp, muối. Có thể chứa một lượng nhỏ đậu nành. Dùng để chế biến kem tươi. Bịch 1.5kg pha với 3.5 lít nước.
Hương vị tuyệt vời của bột làm kem vani – La Sicilia
Bột làm kem vani La Sicilia đang ngày càng trở nên quen thuộc với những căn bếp của các bà nội trợ hay các nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm bột làm kem ngon, chất lượng đến từ Ý này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho các món kem bạn mong muốn. Nếu bạn chưa từng sử dụng bột làm kem vani La Sicilia, hãy cùng khám phá xem loại bột kem này có thể mang lại những bất ngờ gì.