Nhập khẩu từ Italia, thành phần gồm: Đường sacaroza, đường glucose khô, sữa chua khô sấy phun, maltodextrin, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất điều chỉnh độ acid: acid citric – INS 330, hương vani tổng hợp, chất ổn định (Guar gum – INS 412, Natri carboxymethyl cellulose – INS 466, Propylen glycol alginat – INS 405), chất nhũ hóa (Mono và diglycerid của các acid béo – INS 471, Este của glycerol với acid acetic và acid béo – INS 472a). Có thể chứa một lượng nhỏ sữa, đậu nành. dùng để chế biến sữa chua. Bịch 1.6kg pha với 6 lít sữa nước.
Bột làm kem hương sữa chua La Sicilia chế biến thành món kem tuyệt diệu
Bột làm kem hương sữa chua La Sicilia là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm để tạo ra kem hương sữa chua tráng miệng thơm ngon tốt cho cho hệ tiêu hóa. Chính vì vậy, đừng bỏ qua bột làm kem hương sữa chua La Sicilia để tạo hương bị tự nhiên cho món khoái khẩu.